fbpx

MẸO CHỮA ĐAU RĂNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

MẸO CHỮA ĐAU RĂNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ
Trong tình hình hiện nay thật khó để có thể trám răng kịp thời khi răng bị sâu. Tuy nhiên các phương pháp đơn giản, dễ làm dưới đây có thể giúp bạn khống chế vi khuẩn sâu răng và các cơn đau răng.
🧄TỎI
Trong tỏi có nhiều vi chất như Fitonxit, glycogen… có công dụng diệt khuẩn và sát trùng cao. mẹo chữa sâu răng tại nhà đơn giản.
Bạn có thể đắp tỏi trực tiếp lên vùng sâu răng. Hoặc giã nhuyễn chung với gừng, muối để tạo thành một hỗn hợp. Kiên trì dùng hỗn hợp đắp lên răng mỗi ngày. Sau 2 – 3 tuần, vi khuẩn phá hoại răng sẽ chết hoàn toàn.
🥛🧂NƯỚC MUỐI
Nước muối được coi là cách chữa sâu răng tại nhà đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện. Pha nước muỗi loãng hoặc sử dụng nước muối sinh lý hàng ngày để súc miệng là cách làm giảm đau nhức răng khá tốt cũng như làm giảm tình trạng viêm nhiễm.
❄️🧊 CHƯỜM ĐÁ LẠNH
Chườm vào bên răng bị đau, có thể chườm trong vòng 15-20 phút, sau đó dừng và khoảng 15 phút sau lại chườm tiếp cho đến khi cơn đau thuyên giảm. Đá lạnh sẽ kích thích lên các dây thần kinh quanh răng giúp giảm đau khá hiệu quả.
🥃🥔GỪNG
Gừng cạo vỏ đập dập cho hơi có nước rồi đem phần gừng này đắp vào chỗ răng đau, giữ chặt trong 15-10 phút cho tinh chất gừng tiết vào chỗ răng nướu bị đau. Lặp lại vài lần với phần gừng mới bạn sẽ cảm nhận cơn đau giảm rõ rệt.
Trên đây là 1 số mẹo giúp giảm đau răng dễ làm và những nguyên liệu sẵn có tại nhà. Các bạn tham khảo nhé!
🦷UNI DENTAL NGHỆ THUẬT KIẾN TẠO NỤ CƯỜI 
🔻 HOTLINE: 089.686.9009
🔻 TIKTOK: @Nhakhoaunidental
➮ 215A – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hoà – Cầu Giấy
➮ 559 Đường 3-2 – P8 – Q10 – HCM
——————-
📆 THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8:30 AM đến 18:00 PM (Tất cả các ngày trong tuần, kể cả T7-CN)
Bài viết liên quan

Trả lời

Support Online(24/7) 089.686.9009