fbpx

SO SÁNH 3 DÒNG TRỤ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Cũng giống như thẩm mỹ răng sứ thì trụ Implant  cũng có nhiều loại khác nhau. Chính vì vậy, hầu hết khách hàng khi đến thăm khám tại Nha khoa Uni Dental đều có chung một mối lo lắng đó là, đâu mới là loại trụ tốt nhất hiện nay và sử dụng trồng răng với loại trụ nào được cho là phù hợp nhất. Dưới đây là những trụ Implant phổ biến:
Trụ Hàn Quốc
Đây là loại trụ phổ biến đầu tiên được nhiều người lựa chọn sử dụng bới nó có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của những người có thu nhập từ trung bình trở lên. Tuy nhiên khả năng tích hợp xương lâu, phải mất 3-6 tháng mới có thể cắm mão răng sứ bên trên, tuổi thọ trụ cũng thấp.
Trụ Implant cao cấp của Pháp
Đây là loại trụ Implant cao cấp và hiện nay có chi phí cao hơn so với những loại trụ thông thường khác trên thị trường. Vì sao loại trụ của Mỹ và Pháp lại có giá thành cao hơn so với trên thị trường?
Các loại trụ Implant của Mỹ và Pháp đều được chế tác từ vật liệu Titanium cao cấp. Đây là loại vật liệu có tính ổn định và tương thích sinh học cao, an toàn đối với nướu, lợi. Chúng được đánh giá là an toàn, vô hại cho người sử dụng, không bị kích ứng, không bị oxi hoá trong môi trường răng miệng luôn ẩm ướt.
Được thiết kế với phần ren xoắn tiến triển giúp đẩy nhanh quá trình phát triển mô nướu mềm, xương hàm. Đồng thời còn giúp cho các bác sĩ rút ngắn được thời gian điều trị xuống chỉ còn vài tuần.
Hiện nay còn có loại trụ ETK của Pháp có khả năng tích hợp tức thì. Chỉ trong 10 ngày là trụ đã tích hợp, có thể gắn mão răng sứ và ăn nhai bình thường.
Trụ implant của Thụy Sỹ
Cũng giống như những dòng trụ được nêu trên, trụ Implant Thuỵ Sỹ có xuất xứ từ Thuỵ Sỹ và được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về chất lượng, tính hiệu quả mà nó mang lại. Cùng điểm qua những ưu điểm mà trụ Thuỵ Sỹ mang lại:
Bề mặt của trụ được tích hợp hiệu quả với công nghệ Slactive độc quyền do chính Straumann nghiên cứu và sau đó được phát triển, đánh giá ở mức cao nhất. IML và Straumann SLA là 2 dòng trụ chiếm ưu thế của Thụy Sĩ.
Chất liệu của trụ Implant có tích hợp thêm Zirconia làm tăng thêm khả năng tạo sự chuyển động của trụ trong xương hàm giúp trụ có độ nhún giống như răng thật và tăng cường độ cứng cáp của trụ răng ở mức cao nhất.
Mỗi trụ Implant Thuỵ Sỹ đều có chế độ bảo hành bằng mã vạch, chính vì vậy người dùng có thể sử dụng quyét mã vạch trên thể và kiểm tra những thông tin có đúng như bác sĩ chỉ định hay không.
💥💥Như vậy, trên đây là những loại trụ Implant phổ biến giúp cho bạn có thể tự tin hơn với quyết định của mình. Tuy nhiên, để có được lựa chọn đúng đắn nhất, hãy đến trực tiếp #Nha_Khoa_Uni_Dental để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng cụ thể. Từ đó, vác sĩ mới đưa ra cho bạn những lời khuyên và chỉ định điều trị tốt nhất.
—————–
TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT SÀI GÒN
🔻 HOTLINE: 089.686.9009
➮ 215A – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hoà – Cầu Giấy
➮ 559, đường 3/2 – P8 – Q10 – HCM
——————-
📆 THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8:30 AM đến 7:00 PM (Tất cả các ngày trong tuần, kể cả T7 – CN)
Bài viết liên quan

Trả lời

Support Online(24/7) 089.686.9009