fbpx

Tháo niềng vài ngày để làm cô dâu có được không?

” Sắp tới em lấy chồng rồi, liệu em có thể tháo mắc cài ra vài hôm có bị ảnh hưởng gì không bác sĩ?”
Niềng răng là cả một quá trình dài, nếu chúng ta tháo ra sớm răng chưa được đẹp hoàn hảo và rất phí công bao nhiêu năm mình đeo mắc cài nữa.
Tuy nhiên trong ngày trọng đại của mình ai cũng muốn mình được xinh đẹp nhất.


Chúng ta có thể tháo mắc cài ra vài ngày đối với mắc cài kim loại bởi khi tháo chúng ta có khả năng sử dụng lại bộ mắc cài đó.
Còn đối với mắc cài sứ/ pha lê, việc tháo ra rất dễ làm vỡ cánh mắc cài, bắt buộc chúng ta phải sử dụng bộ mắc cài mới rất tốn kém chi phí. 2 loại mắc cài này có khả năng ” biến hình” rất khó phát hiện nên có thể tháo dây cung và thun niềng tạm thời để đảm bảo sự toàn vẹn của mắc cài sau đó sẽ gắn lại là được.
Theo các bác sĩ khuyến cáo, việc tháo toàn bộ mắc cài sẽ không thể tránh khỏi việc răng bị chạy lại về phía trước. Khi gắn lại mắc cài dù có nắn chỉnh đến đâu bạn sẽ mất từ 1-2 tháng mới có thể trở lại như bình thường được. Bởi vì các răng đang nắn chỉnh theo khuôn khổ, một khi được gỡ bỏ khuôn khổ, chúng sẽ rất nhanh chóng quay trở lại vị trí ban đầu, lúc này chân răng của chúng ta đang chạy.
Ngoài các loại mắc cài thường thì niềng răng mắc cài pha lê, mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi, khay trong suốt là những phương pháp niềng răng tiến tiền giúp bạn niềng như không niềng mà vẫn có thể rạng rỡ trong ngày hạnh phúc của mình.
#niengrangtragop #unidental
#niengranguytin #thaonieng
———————
🦷TRUNG TÂM CHỈNH NHA UNIDENTAL
🔻 HOTLINE: 089.686.9009
🔻 WEBSITE: http://nhakhoauni.com
➮ 215A – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hoà – Cầu Giấy
➮ 559 Đường 3-2 – P8 – Q10 – HCM
——————-
📆 THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8:30 AM đến 7:00 PM (Tất cả các ngày trong tuần, kể cả T7-CN

Bài viết liên quan

Trả lời

Support Online(24/7) 089.686.9009